[tintuc]
Carton là một loại giấy trong nghành bao bì, được sử dụng phổ biến để đóng gói hàng hóa, tuy nhiên rất nhiều người chưa biết chính xác về sản phẩm thường thấy hằng ngày này. Vậy thùng carton là gì, nguyên liệu sản xuất thùng carton là gì, thùng carton bao gồm mấy loại, ý nghĩa của thùng carton trong nghành sản xuất hàng hóa,J- và SaiGonCarton.com cung cấp sản phẩm nào khác ngoài thùng carton? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những khái niệm cơ bản về thùng carton- một sản phẩm thiết yếu cho mọi người như sau:

Thùng Carton là gì?

Carton (giấy carton) hay giấy bìa cứng là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng). Sản phẩm thường thấy nhất là thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

Xem các sản phẩm của SaigonCarton.com : Thùng, hộp carton  Size 5+ Size 10+ Size 20+ Size 30+ Size 40+ Size 50+

Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá cho  thương hiệu.
Hầu như tất cả các ngành sản xuất ra sản phẩm đều có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton.

Nguyên liệu để sản xuất thùng carton?

Trong ngành công nghiêpj chia ra làm 2 loại:
Với carton thông thường trong thành phần carton có khoảng 74% giấy,  22% polyethylene và4% nhôm.
Với Carton dùng trong môi trường nhiệt độ thấp có khoảng 80% giấy và 20% polyethylene.
Giấy cuộn là nguyên liệu để sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Giấy dùng trong sản xuất thùng carton là loại giấy tái chế chúng tôi thu gom giấy đã qua sử dụng và đưa nó đến các nhà máy tái chế giấy.

Giấy sẽ được nghiền thành bột và cùng với các quá trình và máy móc tạo nên giấy carton, trải qua các công đoạn cắt, bế, in ấn, … làm thành thùng carton.

Chắc hẳn quý vị sẽ đặt câu hỏi : trời ơi! Là giấy tái chế sao? Làm sao để đảm bảo môi trường?

Xin quý vị yên tâm SaigonCarton chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của SaiGonCarton với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.
Chúng tôi sử dụng các loại máy móc,công nghệ hiện đại và tân tiến để lọc và phân loại các loại giấy. Sau đó giấy phế liệu sẽ được trộn lẫn với nước trong máy xay để trích xuất tất cả các sợi giấy từ nhựa và nhôm. Từ đó giấy sẽ được đem nghiền, làm khô và trộn theo công thức mà tôi đã chỉ dẫn các bạn ở trên.
Tất cả các quy trình sản xuất này chúng tôi đều sử dụng máy móc hiện đại để tiến hành nhằm đảm bảo độ chính xác về các thông số kỹ thuật cũng như các yêu cầu của khác hàng.
Mặt cắt thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Ngoài ra chúng tôi là cơ sở sản xuất băng dính ,màng pe ,Thùng carton , hạt chống ẩm ….  và các sản phẩm đóng gói với tiêu chí đem đến cho khách hàng  sản phẩm đóng gói tốt nhất,giá cả cạnh tranh nhất  đến tay khách hàng.

Ý nghĩa của thùng carton trong nghành sản xuất hàng hóa

Thùng carton có chức năng chính là bảo vệ thành phẩm của bạn, có ý nghĩa vô cùng lớn trong logictics, giúp hàng hóa của nhà sản xuất được bảo vệ tối ưu trong quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng.

Carton còn có thể in ấn trên bề mặt để quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu, giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm nhanh và chính xác nhất, từ đó thương hiệu đi sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

Hãy liên hệ SaiGonCarton để biết thêm chi tiết về sản phẩm!

[/tintuc]

Tags:

XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

MUA TẠI LAZADA

MUA TẠI SHOPEE

Chính sách cửa hàng

  • Thanh toán khi nhận hàng
    Thanh toán khi nhận hàng Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng
  • Nhập mã giảm giá khi mua hàng Giảm giá 10% với mã KH
  • Hotline Hỗ trợ 0903 965 886

Tin tức

icon zalo