GIỚI THIỆU VỀ SAIGONCARTON

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SAIGONCARTON: GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM HÀNG ĐẦU

Bạn đang tìm giải pháp đóng gói hàng, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo? SaiGonCarton đối tác đóng gói uy tín số 1 tại Tp.HCM hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách, Chúng tôi đang dẫn đầu về giải pháp tối ưu chi phí đóng gói, chất lượng đóng gói, đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

Đa dạng mẫu mã và kích thước, đặt theo yêu cầu

Tại SaigonCarton, chúng tôi hiểu được vấn đề và khúc mắc của khách hàng đang trăn trở về thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, chúng tôi có Đội ngũ hỗ trợ cho công việc bán hàng 24/24h, cùng các sản phẩm bao bì chất lượng cao giúp cho việc đóng gói của quý khách chuyên nghiệp hơn. Với kho lưu trữ hơn 5000m2, luôn có sẵn hàng, mọi mẫu mã, kích thước để phục vụ cho việc giao hỏa tốc theo yêu cầu của quý khách.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SAIGONCARTON LÀM ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Chất lượng cao: Với SaiGonCarton, Để đáp ứng kỳ vọng của Quý Khách Hàng và các Nhà Bán Hàng, chúng tôi luôn chọn nguyên liệu phôi giấy từ các nhà máy uy tín, chất lượng đảm bảo.

Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Sản phẩm đặt theo yêu cầu:

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước. Chúng tôi luôn hiểu được mọi ngành nghề kinh doanh đều có kích thước, chất lượng và quy chuẩn đóng hàng khác nhau. Đó là lý do SaiGonCarton luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị bao bì, thùng gói hàng theo yêu cầu về: kích thước, kiểu dáng và in ấn. Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế ra sản phẩm đóng gói đúng với nhu cầu KH.

Chuyên sâu trong ngành sản xuất bao bì: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói, sản xuất bao bì carton, chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về việc đáp ứng được nhu cầu hàng hóa ở tất cả mọi tỉnh thành.


Đánh giá của Khách Hàng online tại Shopee của SaiGonCarton

Thời gian giao hàng: Hiểu được vấn đề về giao hàng không thể chậm trễ hoặc thiếu sót, SaiGonCarton chúng tôi luôn chăm chút trong việc đảm bảo đúng giờ, mọi lúc khi Khách hàng cần để quý khách có thể yên tâm không lo lắng cho việc chậm trễ.

Giá cả cạnh tranh: Bao bì, hộp đóng gói chất lượng cao không phải lúc nào cũng luôn đắt. SaiGonCarton cung cấp giá cả cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần được tiếp cận đến các giải pháp đóng gói tiết kiệm chi phí.

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp bao bì của mình với SaiGonCarton?

Khi nói đến các giải pháp đóng gói đáng tin cậy, theo nhu cầu, chất lượng cao, SaiGonCarton chính là đối tác đáng tin cậy của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất cho bạn. Các sản phẩm đa dạng: 

  • Hộp carton 3 lớp sóng đủ kích thước (đặt theo yêu cầu)
  • Thùng carton 5 lớp đủ kích thước (đặt theo yêu cầu)
  • Thùng carton 7 lớp dủ kích thước (đặt theo yêu cầu)
  • Các dụng cụ đóng hàng: bao bọc PE, Foam, tui bóng khí gói hàng, túi bong bóng gói hàng ...
Liên Hệ Tư Vấn: 090.3965.886 (zalo: Toan Lee) / 090.8913.446 (Sài Gòn Carton)

Xem ngay BẢNG GIÁ các sản phẩm sẵn hàng tại kho của chúng tôi !


XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

MUA TẠI LAZADA

MUA TẠI SHOPEE

Chính sách cửa hàng

  • Thanh toán khi nhận hàng
    Thanh toán khi nhận hàng Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng
  • Nhập mã giảm giá khi mua hàng Giảm giá 10% với mã KH
  • Hotline Hỗ trợ 0903 965 886

Tin tức

icon zalo